•  Hotline: 0908530530
  •  Mail: info@thanhson.com.vn

Giới thiệu

Hiện nay, khi xã hội ngày một phát triển, công nghệ tiên tiến ngày càng đi lên thì bên cạnh đó lại là tệ nạn xã hội, trộm cắp cũng ngày càng nhiều. Nhằm để quan sát gia đình, của cải, phương tiện đi lại của mình, tránh và giảm bớt các tệ nạn xã hội, trộm cắp,...chúng ta cần thiết phải lắp đặt camera quan sát. Bạn muốn biết con cái của mình ở nhà như thế nào? Bố mẹ mình sức khỏe hiện tại ra sao? Nhân viên trong công ty làm việc có hiệu quả hay không? Hãy chọn mua và lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng, kho xưởng của bạn ngay bây giờ.

Công ty TNHH Công Nghệ Điện Tử Thanh Sơn là một trong những đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực lắp ráp, sửa chữa, bảo hành các thiết bị điện tử, nhằm phục vụ đời sống và lợi ích cộng đồng.

Mục tiêu hàng đầu

Chúng tôi luôn luôn nghiên cứu những công nghệ an ninh tiên tiến và các giải pháp công nghệ mới với tiêu chí đi theo thương hiệu: “ Thanh Sơn Đưa công nghệ vào cuộc sống”.

Tại sao nên chọn Điện Tử Thanh Sơn?

Tập thể công ty luôn hoạt động theo phương châm: “Giải pháp tối ưu – Công nghệ tiên tiến – Giá cả cạnh tranh – Bảo hành chu đáo”. Mỗi cơ hội được làm việc với đối tác là một cho hội cho chúng tôi thêm phát triển.
Niềm tin và sự hài lòng của quý khách sẽ là động lực giúp chúng tôi luôn luôn cải tiến và sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tối ưu để phục vụ nhu cầu của quý khách.

Quá trình hình thành và phát triển

Điện tử Thanh Sơn được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành tận nhà các lọai thiết bị điện tử dân dụng. Với những sáng tạo và nhạy bén của hơn 160 nhân viên, gồm những kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm.
Năm 1998 Thanh Sơn thành lập trung tâm sửa chữa điện tử đặt tại 122B Đào Duy Từ Phường 5 Quận 10.
Năm 2000, lập chi nhánh thứ 2 tại 116A Phan Đăng Lưu.
Năm 2001 thành lập Doanh Nghiệp Tư Nhân Điện Tử Thanh Sơn trụ sở chính đặt tại: 43/9 Thạch Lam Phường Hiệp Tân Quận Tân Phú.
Năm 2006 thành lập chi nhánh giao dịch của Doanh nghiệp đặt tại 50 Ngô Quyền Phường 5 Quận 10: Điện thoại (028) 38 530 530 (8 line).

Giới thiệu